UKR-CO là đơn vị kết nối xuất nhập khẩu. Kết hợp với những công ty uy tín trên thị trường thế giới mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng và đa dạng, tạo đầu ra sản phẩm cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và triển vọng tương lai, các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc đã đưa ra những bước tiến đáng kể có thể tạo ra áp lực đối với doanh nghiệp trong nước. Họ đã đưa sản phẩm gần hơn đến biên giới, thành lập các kho hàng lớn, triển khai mô hình bán hàng trực tuyến và giao hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Mặc dù cách kinh doanh này có thể mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm giá rẻ hơn so với thị trường nội địa, nhưng cũng đồng thời mang đến một số vấn đề tiêu cực, hay được biết đến là “mặt trái”.

Một trong những vấn đề quan trọng đó là bảo hành sản phẩm. Người tiêu dùng sau khi mua hàng có thể gặp khó khăn khi sản phẩm bị hỏng trong quá trình sử dụng, do không có khả năng bảo hành, và thiếu điểm đến đáng tin cậy để xử lý các vấn đề sửa chữa. Để giải quyết những thách thức này, UKR-CO đã đưa ra giải pháp mới bằng cách xây dựng kênh mua bán trực tiếp từ người tiêu dùng đến nhà máy. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi sản phẩm sau khi mua đều được bảo hành và chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng của chúng.

Khách hàng, dù là mua sỉ hay lẻ, hàng dân dụng hay hàng công nghiệp, có thể chọn lựa từ nhiều loại máy móc được sản xuất tại các quốc gia uy tín. Chúng tôi sẽ đảm nhận và nhập khẩu hàng hóa đa dạng này. Trong thị trường Trung Quốc, khi khách hàng đến công ty, đại diện người Trung Quốc tại trụ sở chính của UKR-CO, đại diện cho những nhà sản xuất tại các nhà máy gia công cho Đức, Ý, sẽ hướng dẫn trực tuyến với các nhà máy tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi họ đầu tư, đảm bảo sự an tâm khi lựa chọn hàng hóa và giá cả phù hợp, đồng thời cùng nhau phát triển bền vững.

VIÊN NÉN GỖ
MÁY MÓC THIẾT BỊ
vật liệu xây dựng
trái cây hoa quả
NÔNG SẢN, THỦY SẢN