Nhà Tiền Chế – Nhà Lắp Ghép

Nhà tiền chế, còn được gọi là nhà mô-đun, là những ngôi nhà được xây dựng trong các nhà máy theo các phần tiêu chuẩn, sau đó được di chuyển và lắp dựng tại chỗ.

Những ngôi nhà lắp ghép được xây dựng sẵn đã trở nên phổ biến trong những năm qua vì, trong số những thứ khác, khả năng cắt giảm chi phí và khung thời gian của chúng.

Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của nhà tiền chế:

1.) Thiết kế linh hoạt

Thiết kế nhà tiền chế cung cấp một loạt các kế hoạch nhà để lựa chọn và hàng trăm tùy chọn để tùy chỉnh ngôi nhà bạn chọn. Tùy thuộc vào mã xây dựng địa phương của bạn, bạn có thể sửa đổi kế hoạch cho phù hợp với thông số kỹ thuật thiết kế của mình — cho dù đó là nhà một tầng hay nhiều tầng.

2.) Giảm thời gian thi công

Một ngôi nhà mô-đun thường được dựng lên trong khoảng 30 phần trăm thời gian cần thiết để xây dựng một ngôi nhà xây dựng tại chỗ. Điều này là do công việc xây dựng – nền móng (tại chỗ) và xây dựng nhà (tại nhà máy) – có thể được thực hiện đồng thời, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian so với một ngôi nhà được xây dựng tại chỗ.

Hơn nữa, không giống như một ngôi nhà được xây dựng tại chỗ, không có sự chậm trễ nào do hạn chế về thời tiết, trộm cắp vật liệu hoặc các vấn đề của nhà thầu.

3.) Giảm chi phí xây dựng

Nhà tiền chế rẻ hơn đáng kể so với nhà xây dựng tại chỗ. Điều này là do các nhà sản xuất thường mua số lượng lớn vật tư xây dựng (giảm giá) và khoản tiết kiệm bổ sung được phản ánh trong chi phí của ngôi nhà hoàn thiện.

Hơn nữa, vì nhà lắp ghép được xây dựng trong một khoảng thời gian ngắn hơn, nên số tiền lãi phải trả cho khoản vay mua nhà giảm đáng kể, làm giảm chi phí xây dựng.

4.) Chất lượng nhất quán

Do việc xây dựng nhà tiền chế diễn ra trong môi trường sản xuất được kiểm soát và tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể nên các bộ phận lắp ráp của kết cấu sẽ có chất lượng ổn định. Các cấu trúc được dựng lên tại chỗ tùy thuộc vào các cấp độ năng lực khác nhau và lịch trình của các nhà thầu độc lập. Tất cả những yếu tố này góp phần vào chất lượng tổng thể và tay nghề của một công trình cụ thể. Mỗi cụm lắp ráp phụ được xây dựng bởi một lực lượng lao động lành nghề trong một cơ sở chịu được thời tiết, với một số kiểm tra chất lượng được thực hiện trong suốt quá trình. Để duy trì việc tuân thủ mã xây dựng, một số bộ phận của tòa nhà được sản xuất bằng thiết bị máy móc chính xác.

5.) Thân thiện với môi trường

Nhà tiền chế sử dụng ít vật liệu hơn nhà truyền thống. Vật liệu dư thừa được tái sử dụng để sử dụng trong các khu dân cư khác. Ngoài ra, nếu một ngôi nhà mô-đun được tháo rời, các nhà tiền chế có thể được tái sử dụng để xây dựng một ngôi nhà khác hoặc được lưu lại cho một dự án xây dựng trong tương lai. Điều này ngụ ý rằng kỹ thuật này tạo ra rất ít chất thải và có tác động môi trường thấp.

Với sự hấp dẫn đang diễn ra của xây dựng tiền chế, có khả năng nó sẽ chỉ ngày càng phổ biến. Những khách hàng chọn tùy chọn này được hưởng lợi từ quy trình xây dựng chất lượng cao, nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và có trách nhiệm với môi trường. Hơn nữa, các công ty xây dựng có thể sớm mở rộng đầu tư vào các phương pháp xây dựng mô-đun, điều này sẽ giúp ích cho cả hoạt động kinh doanh và kết nối khách hàng của họ. Tòa nhà tiền chế đã được chứng minh là một giải pháp thay thế rất khả thi và khi công nghệ sản xuất tiến bộ, các lợi ích và lợi thế của nó sẽ tăng lên trong tương lai.

Tham Khảo Một Số Công Trình Nhà Tiền Chế

Quý Khách Hàng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi:

 Điện thoại: +84 366 548 838 | +380 988 868 686

facebookzalo