HỆ THỐNG NHÔM SINGVRO

Hệ thống cửa nhôm SINGVRO một trong những sản phẩm nhôm cao cấp trên thế giới, có thị phần sử dụng lớn ở các nước Châu Âu. Cửa Singvro mang đến những giá trị sử dụng khác biệt cho người dùng, trở thành sản phẩm được ưa chuộng thuộc phân khúc siêu cao cấp tại thị trường Việt Nam. Hệ thống cửa nhôm SINGVRO được sử dụng cho các biệt thự, resort, village ,…

Sản phẩm SINGVRO của SINGHAL được áp dụng công nghệ từ Đức đảm bảo chất lượng vượt trội cho các công trình sử dụng. Thanh nhôm profile cao cấp trải qua công đoạn xử lý bề mặt bằng sơn tĩnh điện, duy trì độ bền sử dụng lớn. Sản phẩm giữ được màu sắc và độ bền phù hợp điều kiện thời tiết ở nước ta. Ngoài ra, cửa làm từ hợp kim nhôm và kính cách nhiệt, cách âm và giảm thiểu tối đa hao hụt điện năng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Đây là dòng sản phẩm cao cấp sở hữu thiết kế ấn tượng, mẫu cửa có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tinh tế. Lắp đặt tạo điểm nhấn cho không gian. Hình thức của cửa nhôm SINGVRO nhanh chóng được thị trường Việt đón nhận mạnh mẽ. Với lợi thế về thiết kế, cửa nhôm SINGVRO phù hợp với nhiều công trình hiện nay. Điểm nhấn của SINGVRO là đường nét tinh giản, không quá cầu kỳ nhưng rất sắc sảo.

Cửa nhôm cao cấp Châu Âu SINGVRO được chia làm 3 loại: Cửa đi mở quay 60, cửa đi mở lùa 97 và cửa đi mở lùa 120.

Sản phẩm đa dạng thiết kế, dễ dàng chọn lựa kiểu dáng phù hợp với công trình. Vật liệu, phụ kiện của sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cửa nhôm SINGVRO ghi điểm tuyệt tối trong mắt khách hàng. Lắp đặt mang đến thẩm mỹ cho không gian. Là đơn vị hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất nhôm SINGVRO, Nhà máy Singhal cung cấp sản phẩm tối ưu, phù hợp với kiến trúc, ngân sách. Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy với khách hàng.

Hệ SINGVRO – Cửa đi mở quay 60 – Kết cấu:

Hệ SINGVRO – Cửa mở lùa 97 – Kết cấu:

Hệ SINGVRO – Cửa mở lùa 120 – Kết cấu:

Quý Khách Hàng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi:

 Điện thoại: +84 366 548 838 | +380 988 868 686

facebookzalo