94 người chơi tại Ruby Club khi quán đang bị tạm dừng hoạt động, nhiều người dương tính với ma túy

Hồi 23 giờ 30 ngày 22.4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Tổ công tác 151, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh, Công an phường Nhị Châu (TP Hải Dương) kiểm tra quán Ruby Club 18 có địa chỉ tại đường An Định, phường Nhị Châu. Lực lượng công an xác định, quán bật nhạc công suất lớn, có 94 người đang có mặt. Lực lượng công an bắt quả tang Trần Thái Hoàng (sinh năm 1991, ở nhà số 36, đường Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) cất giấu trái phép 1,535 g ketamine. Hoàng là DJ nổi tiếng được Ruby Club 18 thuê đến biểu diễn.

Lực lượng công an còn thu giữ tổng cộng 5,332 g MDMA tại nhiều vị trí dưới sàn nhà, bậc cầu thang trong quán; phát hiện, thu giữ 2 bình khí cười N2O và các vỏ bóng bay để bán cho khách có nhu cầu sử dụng tại quán. Tiến hành xét nghiệm, cơ quan công an xác định có 11 người dương tính với các chất ma túy.

Trước đó, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã yêu cầu quán Ruby club 18 tạm dừng hoạt động do không bảo đảm quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng và tiếp tục điều tra, xác minh xử lý hành vi vi phạm của những người có liên quan.

DT

Bài viết liên quan